Cattour

Visa Đài Loan

Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Đài Loan theo tour

Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “Con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Đến với Đài Loan bạn sẽ cảm thấy thích thú với không gian xanh tươi đẹp sánh vai bên những tòa nhà chọc trời, khu công nghiệp hiện đại, và đặc biệt là thái độ thân thiện, hiếu khách của người dân bản địa.
 
Đoàn du lịch Đài Loan của Cattour đều xin được Visa 100%

Ngày nay, để khám phá một đất nước mới đã trở nên tương đối dễ dàng. Có những bạn trẻ thích đi du lịch tự túc để được cảm nhận theo cách riêng của bản thân thì bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều người đi du lịch bằng cách book tour qua đại lý du lịch. Vì đơn giản là thông qua đại lý du lịch, họ chỉ cần thực hiện cách bước đăng ký tour và xách hành lý lên đường. Mọi việc còn lại đều có công ty lo. Và quan trọng hơn hết để được khám phá Quốc đảo Đài Loan, thủ tục xin visa nhập cảnh sẽ trở lên vô cùng đơn giản và dễ dàng khi bạn đã được phía công ty bảo lãnh.   
 
Tất cả mọi người trong gia đình đều có mặt đầy đủ

Vậy những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một cách rõ ràng và chi tiết nhất về những thủ tục xin cấp visa du lịch Đài Loan theo diện mua tour qua Công tu du lịch.
Theo thông tin mới nhất từ Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thì visa du lịch Đài Loan sẽ chia thành các trường hợp sau đây:
 
1. Visa tiên tiến:
Áp dụng cho những người có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc, Chưa từng đi lao động Đài Loan (được xem xét miễn visa Đài Loan 14 ngày).
Nếu bạn có đủ điều kiện như trên thì vui lòng thông báo cho phía Công ty du lịch và cung cấp thông tin, bao gồm:  bản scan 02 mặt hộ chiếu, mặt visa các nước tiên tiến đã đi và thông tin liên hệ cơ bản. Nhân viên công ty sẽ tiến hành khai visa dưới dạng online cho bạn. Nếu được chấp nhận nhập cảnh vào Đài Loan, bạn sẽ được nhận được phản hồi ngay sau khi khai báo xong.
 
Xin thị thực thành công
 
2. Visa quan hồng theo đoàn:
Đây là loại hình visa được Đài Loan áp dụng thí điểm tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam nhằm thúc đẩy du lịch trong nước.
Những người đăng ký đi tour tại công ty du lịch và không thuộc diện khai visa tiên tiến thì sẽ làm visa theo đoàn dưới dạng Visa quan hồng hay nói cách khác hơn là Evisa như tờ giấy A4. Phía công ty du lịch sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản scan 2 mặt hộ chiếu và thông tin cá nhân (Hộ khẩu thường trú, số điện thoại, nghề nghiệp, các nước đã từng đi,…).
Nếu các bạn muốn đi Đài du lịch Đài Loan theo cách của riêng mình, theo diện tự túc thì bạn vẫn phải làm đầy đủ thủ tục chứng minh nghề nghiệp và tài chính tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam để xin cấp visa vào Đài Loan.
 
Có con dấu này là tốt rồi, hãy cùng Cattour đập tan nỗi lo Visa Đài Loan
 
Lưu ý: 
-    Thời gian lưu trú của visa Đài Loan từ 30 ngày xuống còn 14 ngày (đối với visa du lịch).
-    Không áp dụng cho những đối tượng đã từng lao động xuất khẩu bên Đài Loan.
-    Visa quan hồng cũng như visa điện tử (E-visa) sẽ không được cấp cũng như không được để sử dụng nộp cho visa những lần tiếp theo.
-    Những người có hộ khẩu tại các tỉnh nằm trong danh sách "đen" như Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị sẽ khó xin hơn, dù là tự túc hay đi theo tour (gần như không thể xin tự túc). Lúc này phía Công ty du lịch có quyền yêu cầu bạn gửi thêm thông tin để đảm bảo bạn có công việc và tài chính ổn đinh; hoặc có thể thỏa thuận bạn phải đặt cọc một khoản tiền nào đó để đảm bảo sự quay trở lại Việt Nam của bạn sau khi kết thúc tour.
-    Đối với những trường hợp không may bị duyệt vào danh sách đen: ví dụ như trùng tên họ với 1 người từng cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan… thì vẫn phải xin visa thường.
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về thủ tục xin cấp visa Đài Loan theo diện đăng ký tour qua Công ty du lịch. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline của Cattour để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Quốc đảo Đài Loan xinh đẹp!

 
 

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Quay về trang trước Lên đầu trang
ĐẶT NGAY