Cattour

Ẩm thực

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Ẩm thựcNgọt ngào hương vị bánh dứa Đài Loan nhâm nhi ngày Tết

29/06/2019

Ngoài trà sữa, Đài Loan còn sở hữu món bánh dứa mà bất cứ ai đến với quốc đảo này đều phải mua về làm quà. Vậy điều gì đã khiến cho món bánh dứa này trở nên nổi tiếng đến như vậy?

Chi tiết

Đến Đài Loan ăn mì bò – nỗi “ám ảnh” của những người yêu đồ ăn

29/06/2019

Có thể nói mì bò Đài Loan là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của nền ẩm thực xứ Đài. Nhiều du khách cho biết, sau chuyến đi Đài Loan trở về họ thực sự bị “ám ảnh” bởi món mì bò này vì nó quá ngon!

Chi tiết

Đến Đài Loan thưởng trà, cảm nhận sự giao thoa giữa những hương vị trà nổi tiếng trên thế giới

29/06/2019

Có một điều cần phải thừa nhận khi nhắc đến quốc đảo Đài Loan xinh đẹp đó chính là những loại trà ngon thượng hạng. Trà Đài Loan ngoài những loại trà được gọi là “quốc trà” thì còn có rất nhiều những loại trà nổi tiếng của những quốc gia khác nhưng được chuyên gia Đài Loan điều chế theo công thức riêng và đã trở thành đặc sản riêng của vùng đất này. Hãy cùng với Cattour điểm qua một số loại trà đặc sản của Đài Loan nhé.

Chi tiết

Bấn loạn với top những thương hiệu trà sữa nổi tiếng mà bạn nhất định phải thử khi đến Đài Loan

31/05/2019

Việc mà mọi người vẫn thường làm đầu tiên khi đặt chân đến Đài Loan chính là đi uống trà sữa. Nếu là một trong những tín đồ của trà sữa thì chắc chắn rằng hành trình khám phá Đài Loan với những thương hiệu trà sữa khác nhau sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bạn. Hãy cùng với Cattour điểm qua top những thương hiệu trà sữa nổi tiếng khắp Đài Loan và những thông tin thú vị cho bạn trong chuyến đi sắp tới nhé.

Chi tiết

Du lịch Đài Loan nên ăn gì? Top 30 những món ăn đặc sắc của Đài Loan

29/11/2018

Ẩm thực Đài Loan luôn là một điều hấp dẫn bậc nhất đối với khách du lịch với tiêu chí “ăn ít và đa dạng”. Hãy giống như phong cách của người Đài Loan, ăn nhẹ bất cứ lúc nào trong ngày mà không cần giới hạn. Sau đây dailoantrip.com xin giới thiệu đến bạn danh sách 30 món ăn đặc sắc nhất của Đài Loan.

Chi tiết